- 11 Tháng một 2019
- 212
- 34
- 66
- 19
- Thừa Thiên Huế
- Trường THCD Nguyễn Tri Phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường thẳng Δ có phương trình [imath]\hept{\begin{matrix}x=5t\\y=-1+6t\\z=2\end{matrix}}[/imath] và mặt phẳng 2x-y-4z+3=0. Hình chiếu vuông góc d' của Δ lên mặt phẳng (P) theo phương d: 
[imath]\frac{x-1}{2}=\frac{y}{4}=\frac{z+3}{-1}[/imath]