Câu 66 ạ.... .. Đáp án B là đáp án chưa chắc đúng đâu ạ
H Hehe há há Học sinh Thành viên 19 Tháng tư 2019 23 6 21 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Thpt hehe 3 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 66 ạ.... .. Đáp án B là đáp án chưa chắc đúng đâu ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 66 ạ.... .. Đáp án B là đáp án chưa chắc đúng đâu ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng bảy 2019 #2 Hehe há há said: View attachment 111482 Câu 66 ạ.... .. Đáp án B là đáp án chưa chắc đúng đâu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (C): (x-1)²+(y-1)²=1 => l(1;1), R=1 (C')x+2)²+y²=9 => l'( -2;0), R'=3 Gọi H và H' lần lượt là hình chiếu của l và l' lên AB Gọi p AB: m(x-1)+ny=0 Ta có: MA→=2MB→⇒HM→=2MH′→⇔HM2=4MH′2⇔R2−IH2=4(R′2−I′H′2)⇔m=±2n\overrightarrow{MA}=2\overrightarrow{MB}\Rightarrow \overrightarrow{HM}=2\overrightarrow{MH'}\Leftrightarrow HM^2=4MH'^2\Leftrightarrow R^2-IH^2=4(R'^2-I'H'^2)\Leftrightarrow m=\pm \sqrt{2}nMA=2MB⇒HM=2MH′⇔HM2=4MH′2⇔R2−IH2=4(R′2−I′H′2)⇔m=±2n Từ đó => (d) => a, b
Hehe há há said: View attachment 111482 Câu 66 ạ.... .. Đáp án B là đáp án chưa chắc đúng đâu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (C): (x-1)²+(y-1)²=1 => l(1;1), R=1 (C')x+2)²+y²=9 => l'( -2;0), R'=3 Gọi H và H' lần lượt là hình chiếu của l và l' lên AB Gọi p AB: m(x-1)+ny=0 Ta có: MA→=2MB→⇒HM→=2MH′→⇔HM2=4MH′2⇔R2−IH2=4(R′2−I′H′2)⇔m=±2n\overrightarrow{MA}=2\overrightarrow{MB}\Rightarrow \overrightarrow{HM}=2\overrightarrow{MH'}\Leftrightarrow HM^2=4MH'^2\Leftrightarrow R^2-IH^2=4(R'^2-I'H'^2)\Leftrightarrow m=\pm \sqrt{2}nMA=2MB⇒HM=2MH′⇔HM2=4MH′2⇔R2−IH2=4(R′2−I′H′2)⇔m=±2n Từ đó => (d) => a, b