Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
viết pt AB;AC
đây ạviết pt AB;AC
gọi M(x;y) là điểm thuộc p/g góc A
=>d(M;AB)=d(M;AC)
=>tìm được 2 đường
mà B;C khác phía vs p/g trong góc A nên loại đi 1 đường
còn ý sau có ct rồi em
nằm khác phía thì sao chị, sao loạiviết pt AB;AC
gọi M(x;y) là điểm thuộc p/g góc A
=>d(M;AB)=d(M;AC)
=>tìm được 2 đường
mà B;C khác phía vs p/g trong góc A nên loại đi 1 đường
còn ý sau có ct rồi em
à em hiểu rồiLần lượt thay tọa độ A, B vào pt d, sau đó nhân với nhau và cho biểu thức =<0
Cùng phía là nhân với nhau > 0 , khác phía là <0 ạ? Có còn dấu "=" là thêm vào ở cùng hay khác phía vậy????viết pt AB;AC
gọi M(x;y) là điểm thuộc p/g góc A
=>d(M;AB)=d(M;AC)
=>tìm được 2 đường
mà B;C khác phía vs p/g trong góc A nên loại đi 1 đường
còn ý sau có ct rồi em
vẽ hình ra nhé emnằm khác phía thì sao chị, sao loại
em đang hỏi chị câu này nèCùng phía là nhân với nhau > 0 , khác phía là <0 ạ? Có còn dấu "=" là thêm vào ở cùng hay khác phía vậy????
Trường hợp này ko có số 0 bạn ơi, =0 thể hiện ở việc điểm thuộc đường thẳng, mà B, C luôn ko thuộc phân giác góc A nên ko có dấu = đâuem đang hỏi chị câu này nè
mình đang hỏi chung chung là đề bài cho ví dụ: định m để A và B năm khác phía với dTrường hợp này ko có số 0 bạn ơi, =0 thể hiện ở việc điểm thuộc đường thẳng, mà B, C luôn ko thuộc phân giác góc A nên ko có dấu = đâu
Lần lượt thay tọa độ A, B vào pt d, sau đó nhân với nhau và cho biểu thức =<0
khác phía thì không có dấu = đâu emmình đang hỏi chung chung là đề bài cho ví dụ: định m để A và B năm khác phía với d
Kiểu như của bạn nè
chị ơi bài nàykhác phía thì không có dấu = đâu em