Cos7x-căn3.sin7x=-căn2 Giúp mình với !!!!!!!!
T trannhuthuy Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2019 22 1 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Phú 31 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cos7x-căn3.sin7x=-căn2 Giúp mình với !!!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cos7x-căn3.sin7x=-căn2 Giúp mình với !!!!!!!!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 31 Tháng tám 2019 #2 chia cả 2 vế cho 2, đây là pt bậc nhất cơ bản của sin và cos mà [tex]cos(7x-\frac{\pi }{3})=\frac{-\sqrt{2}}{2}[/tex] Reactions: thaohien8c
chia cả 2 vế cho 2, đây là pt bậc nhất cơ bản của sin và cos mà [tex]cos(7x-\frac{\pi }{3})=\frac{-\sqrt{2}}{2}[/tex]
T trannhuthuy Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2019 22 1 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Phú 31 Tháng tám 2019 #3 Tiến Phùng said: chia cả 2 vế cho 2, đây là pt bậc nhất cơ bản của sin và cos mà [tex]cos(7x-\frac{\pi }{3})=\frac{-\sqrt{2}}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ cảm ơn
Tiến Phùng said: chia cả 2 vế cho 2, đây là pt bậc nhất cơ bản của sin và cos mà [tex]cos(7x-\frac{\pi }{3})=\frac{-\sqrt{2}}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ cảm ơn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 31 Tháng tám 2019 #4 Tiến Phùng said: chia cả 2 vế cho 2, đây là pt bậc nhất cơ bản của sin và cos mà [tex]cos(7x-\frac{\pi }{3})=\frac{-\sqrt{2}}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow cos\left ( 7x+\frac{\pi }{3} \right )=\frac{-\sqrt{2}}{2}[/tex] chứ ạ!
Tiến Phùng said: chia cả 2 vế cho 2, đây là pt bậc nhất cơ bản của sin và cos mà [tex]cos(7x-\frac{\pi }{3})=\frac{-\sqrt{2}}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow cos\left ( 7x+\frac{\pi }{3} \right )=\frac{-\sqrt{2}}{2}[/tex] chứ ạ!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 31 Tháng tám 2019 #5 who am i? said: [tex]pt\Leftrightarrow cos\left ( 7x+\frac{\pi }{3} \right )=\frac{-\sqrt{2}}{2}[/tex] chứ ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A gõ nhầm đấy :v
who am i? said: [tex]pt\Leftrightarrow cos\left ( 7x+\frac{\pi }{3} \right )=\frac{-\sqrt{2}}{2}[/tex] chứ ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A gõ nhầm đấy :v