có bao nhiêu giá trị nguyên m để phương trình sin2x + căn 2 sin(x+pi/4) - m = 0 có nghiệm
T thuytiendp1qn2603@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2019 46 1 6 17 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bao nhiêu giá trị nguyên m để phương trình sin2x + căn 2 sin(x+pi/4) - m = 0 có nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bao nhiêu giá trị nguyên m để phương trình sin2x + căn 2 sin(x+pi/4) - m = 0 có nghiệm
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 17 Tháng bảy 2019 #2 thuytiendp1qn2603@gmail.com said: có bao nhiêu giá trị nguyên m để phương trình sin2x + căn 2 sin(x+pi/4) - m = 0 có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{2}sin(x+\frac{\pi }{4})=sinx+cosx[/tex] Sau đó dặt t=sinx+cosx[tex]\Rightarrow \left | t \right |\leq \sqrt{2}[/tex] Đưa pt ban đầu về pt ẩn t, rồi làm như thường. Reactions: thaohien8c
thuytiendp1qn2603@gmail.com said: có bao nhiêu giá trị nguyên m để phương trình sin2x + căn 2 sin(x+pi/4) - m = 0 có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{2}sin(x+\frac{\pi }{4})=sinx+cosx[/tex] Sau đó dặt t=sinx+cosx[tex]\Rightarrow \left | t \right |\leq \sqrt{2}[/tex] Đưa pt ban đầu về pt ẩn t, rồi làm như thường.