lập pt d đi qua M(3;2) và cắt Ox,Oy tại A,B sao cho :\frac{1}{OA^2}+\frac{1}{OB^2} đạt GTNN
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 6 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lập pt d đi qua M(3;2) và cắt Ox,Oy tại A,B sao cho :[tex]\frac{1}{OA^2}+\frac{1}{OB^2}[/tex] đạt GTNN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lập pt d đi qua M(3;2) và cắt Ox,Oy tại A,B sao cho :[tex]\frac{1}{OA^2}+\frac{1}{OB^2}[/tex] đạt GTNN