\sqrt[]{x^2-2x+4}+\sqrt[]{x^3+3x^2+8x}+2x^2-3x-10=0
L luupb 28 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt[]{x^2-2x+4}+\sqrt[]{x^3+3x^2+8x}+2x^2-3x-10=0[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt[]{x^2-2x+4}+\sqrt[]{x^3+3x^2+8x}+2x^2-3x-10=0[/TEX]