cho mình hỏi chỗ này sách biến đổi đúng k vậy mn?
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 5 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi chỗ này sách biến đổi đúng k vậy mn?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi chỗ này sách biến đổi đúng k vậy mn?
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 5 Tháng mười 2019 #2 -1/2-2/3=-7/6+1=-1/6 Do cosx=-cos(x+pi) nên nghi vấn giải có vấn đề À nếu sách của Thầy Chu Văn Biên thì có thể hiểu được
-1/2-2/3=-7/6+1=-1/6 Do cosx=-cos(x+pi) nên nghi vấn giải có vấn đề À nếu sách của Thầy Chu Văn Biên thì có thể hiểu được