Vật lí 12 Phương trình dao động điều hòa

dumiafk@gmail.com

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tư 2020
107
41
26
Last edited by a moderator:

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
một vật dao dộng điều hòa 5s thực hiện 10 dao động toàn phần và đi được 2,4 m lúc t=0 vat o vị trí cân bằng và chuyển động ngược chiều dương của trục tọa độ . pt dd của vật
$T=\frac{10}{5}=2s=>\omega=\pi (rad/s)$
10 dao động toàn phần nên đi dc $10.4A=240cm=>A=6cm$
$t=0=>\varphi_0=\frac{\pi}{2}$
$x=6cos(\pi t+\frac{\pi}{2})$
Đừng quên đọc Tạp chí Vật Lí HMF - Số 2 nha
Bạn có thể xem thêm Tổng hợp kiến thức các môn
 
Top Bottom