Vật lí 12 Phương trình dao động cơ

superchemist

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng năm 2021
315
324
66
21
Kiên Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xét con lắc dao động điều hòa với tần số dao động là ω = 10π (rad/s). Thời điểm t = 0,1
(s), vật nằm tại li độ x = +2 cm và có trí cân bằng. Hỏi tại thời điểm t = 0,05 (s), vật đang ở li độ và
có vận tốc bằng bao nhiêu?
Bài này giải sao vậy ạ ?
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
23
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Xét con lắc dao động điều hòa với tần số dao động là ω = 10π (rad/s). Thời điểm t = 0,1
(s), vật nằm tại li độ x = +2 cm và có trí cân bằng. Hỏi tại thời điểm t = 0,05 (s), vật đang ở li độ và
có vận tốc bằng bao nhiêu?
Bài này giải sao vậy ạ ?
bạn có thể ghi rõ đề là con lắc thẳng đứng hay nằm ngang hay đơn được không ạ? Do ở li độ x = + 2 mà lại còn có vị trí cân bằng thì cần thêm dữ kiện đó bạn. Nếu được bạn cop nguyên đề cho tụi mình dễ hiểu và giúp bạn sớm nhất có thể nhé
 
Top Bottom