Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm m sao cho:
Phương trình: 3x[tex]^{3}[/tex] + 9x[tex]^{2}[/tex] + ( 5m-3) + m-6=0 có nghiệm x = -3
2) Tìm để 2 phương trình sau tương đương
[tex]\frac{3-x}{4}[/tex] = [tex]\frac{9(x+7)}{10}[/tex] + 1 và 23x - m = 0
Phương trình: 3x[tex]^{3}[/tex] + 9x[tex]^{2}[/tex] + ( 5m-3) + m-6=0 có nghiệm x = -3
2) Tìm để 2 phương trình sau tương đương
[tex]\frac{3-x}{4}[/tex] = [tex]\frac{9(x+7)}{10}[/tex] + 1 và 23x - m = 0