M
minh_thong_t
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình sau:
1/ x^4+6x^3-4x^2-15x+6=0
2/x^4-2x^3-9x^2+4x+3=0
3/(7x-1)^4+(5x-1)^4=16
4/(x-2013)^2013+(2015-x)^2015=2 (Với 2013[tex]\leq[/tex]x[tex]\leq[/tex]2015)
5*/[tex]\frac{a(7x^6+35x^4+21x^2+1)}{x^6+21x^4+35x^2+7}[/tex]+[tex]\frac{x(7a^6+35a^4+21a^2+1)}{a^6+21a^4+35a^2+7}[/tex]=0 (Với a là tham số)
1/ x^4+6x^3-4x^2-15x+6=0
2/x^4-2x^3-9x^2+4x+3=0
3/(7x-1)^4+(5x-1)^4=16
4/(x-2013)^2013+(2015-x)^2015=2 (Với 2013[tex]\leq[/tex]x[tex]\leq[/tex]2015)
5*/[tex]\frac{a(7x^6+35x^4+21x^2+1)}{x^6+21x^4+35x^2+7}[/tex]+[tex]\frac{x(7a^6+35a^4+21a^2+1)}{a^6+21a^4+35a^2+7}[/tex]=0 (Với a là tham số)