x^4 -(m+9)x^2 +9m = 0 tìm m đẻ phương trình có 4 nghiệm phân biệt lớn hơn -4
vuongthanh6a Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười một 2015 145 53 69 7 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^4 -(m+9)x^2 +9m = 0 tìm m đẻ phương trình có 4 nghiệm phân biệt lớn hơn -4 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^4 -(m+9)x^2 +9m = 0 tìm m đẻ phương trình có 4 nghiệm phân biệt lớn hơn -4
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 7 Tháng năm 2018 #2 vuongthanh6a said: x^4 -(m+9)x^2 +9m = 0 tìm m đẻ phương trình có 4 nghiệm phân biệt lớn hơn -4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này lớp 10 . nhưng mà pt trùng phương lớp 9 học nhiều quá rồi mà ! đưa về pt bậc 2 tính đenta thôi. sau đó giải bất. Reactions: hdiemht
vuongthanh6a said: x^4 -(m+9)x^2 +9m = 0 tìm m đẻ phương trình có 4 nghiệm phân biệt lớn hơn -4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này lớp 10 . nhưng mà pt trùng phương lớp 9 học nhiều quá rồi mà ! đưa về pt bậc 2 tính đenta thôi. sau đó giải bất.