Vật lí Phương trình cơ bản

Trần Thị Lan Hương

Học sinh
Thành viên
2 Tháng tám 2017
125
26
36
22
Bình Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phương trình cơ bản của một vật chuyển đọng x= 6t^2 - 18t + 12cm/s. Hãy xác định
a, Vận tốc của vật, gia tốc của chuyển động và cho biết tính chất của chuyển động.
b. Vận tốc tại thời điểm t = 2s
c. tọa độ của vật khi nó có v=36cm/s
 
Top Bottom