nội dung:ai hướng dẫn mình bài 7 với
N Nguyễn Minh Quân10A2TG Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tư 2020 5 0 16 20 Hà Nội THPT Trung Gĩa 28 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nội dung:ai hướng dẫn mình bài 7 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nội dung:ai hướng dẫn mình bài 7 với
I Itsjerry Học sinh Thành viên 30 Tháng tư 2020 66 42 26 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Qúy Đôn 30 Tháng tư 2020 #2 Nguyễn Minh Quân10A2TG said: nội dung:ai hướng dẫn mình bài 7 với View attachment 154160 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì T ko đổi và cùng một bình nên V cũng ko đổi. Ta có: p1*V=n1*R*T p2*V=n2*R*T => p2
Nguyễn Minh Quân10A2TG said: nội dung:ai hướng dẫn mình bài 7 với View attachment 154160 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì T ko đổi và cùng một bình nên V cũng ko đổi. Ta có: p1*V=n1*R*T p2*V=n2*R*T => p2