Vật lí 10 phương trình chuyển động

Furrin

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2017
131
39
26
Hưng Yên
THPT Minh Châu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 chất điểm chuyển động thẳng đều dọc theo trục tọa độ Ox có phương trình chuyển động x = 40 + 5t (x:m)(t: s)
a, Xác định chiều, vị trí ban đầu, vận tốc đầu của chuyển động
b, Định tọa độ chất điểm lúc t=10s
c, Định quãng đường trong khoảng thời gian từ t1=10s đến t2=30s​
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Chuyển động theo chiều dương, với vận tốc 5m/s tại một điểm trên trục toạ độ Ox, cách gốc Omotj đoạn 10m về phía dương.
b) Lúc t = 10s, toạ độ của vật x = 40 + 5.10 = 90m, tức trên trục Ox về phía dương cách O một đoạn 90m.
c) Từ t1 = 10s đến t2 = 20s, tg vật đã đi là 10s.
Quãng đường vật cđ dược: 10.5 = 50m
 
  • Like
Reactions: Furrin
Top Bottom