Vật lí 10 Phương trình chuyển động thẳng đều

NoahCytus2

Học sinh
Thành viên
14 Tháng hai 2020
78
36
26
26
Nam Định
THPT Giao Thủy B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cùng một lúc tại hai điểm M và N cách nhau 150 m , chất điểm 1 đi qua M với tốc độ trung bình là 36 km/h di chuyển từ M đến N , chất điểm 2 đi qua điểm N chuyển động thẳng đều với vận tốc trung bình là 18 km/h theo hướng từ điểm N đến điểm M . Viết phương trình chuyển động của hai chất điểm
 

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
chọn gốc toạ độ tại M,chiều dương là chiều từ M-->N,gốc thời gian trùng với thời điểm xuất phát
đổi 150 m=0,15 km
ptcđ vật đi từ M: xM= 36.t
ptcđ vật đi từ N: xN= 0,15 - 18.t
 
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ
Top Bottom