Vật lí 10 phương trình chuyển động thẳng biến đổi đều

thuan đo

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng mười 2018
21
6
6
21
Nam Định
THPT A Nghĩa Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


  1. Phương trình cơ bản của 1vật chuyển động x=6t^2 -8t + 12cm/s .Hãy xác định
  2. a,vận tốc của vật ở thời điểm t=2s
  3. b,vận tốc của vẫt ,gia tốc của chuyển động và cho biết tính chất cuả chuyển động
  4. c,tọa độ của vật khi có v=36cm/s
 
  • Like
Reactions: Link <3

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
22
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
  1. Phương trình cơ bản của 1vật chuyển động x=6t^2 -8t + 12cm/s .Hãy xác định
  2. a,vận tốc của vật ở thời điểm t=2s
  3. b,vận tốc của vẫt ,gia tốc của chuyển động và cho biết tính chất cuả chuyển động
  4. c,tọa độ của vật khi có v=36cm/s
bạn có nhầm đề k vậy sao v0=8 mà a lại dương được
 
Top Bottom