tìm m để pt vô nghiệm (m^2-4)(x-1)^2020=2019.căn(4-x)
O oppataehyung Học sinh Thành viên 21 Tháng một 2019 53 8 26 23 Thanh Hóa THPT 11 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để pt vô nghiệm (m^2-4)(x-1)^2020=2019.căn(4-x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để pt vô nghiệm (m^2-4)(x-1)^2020=2019.căn(4-x)