B
ba0pr09x
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[TEX] x^2+(m-1)x-2m^2-2m=0[/TEX]
Tìm tập giá trị thức của m để pt có it nhất 1 no thuộc (0;1]
[TEX] mx^2-2mx+3m-5=0[/TEX]
tìm tập giá trị thực của m để pt có 2 no pb thuộc (0:4]
[TEX] y=\frac{\sqrt{3m-2-x}}{1+\sqrt{x-2m+1}}[/TEX]
tìm tập giá trị của m để hàm số xác định trên (0:2)
Tìm tập giá trị thức của m để pt có it nhất 1 no thuộc (0;1]
[TEX] mx^2-2mx+3m-5=0[/TEX]
tìm tập giá trị thực của m để pt có 2 no pb thuộc (0:4]
[TEX] y=\frac{\sqrt{3m-2-x}}{1+\sqrt{x-2m+1}}[/TEX]
tìm tập giá trị của m để hàm số xác định trên (0:2)