Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Với những giá trị nào của tham số m thì phương trình |3x-3|=mx-2 có 2 nghiệm phân biệt
2. Với những gt nào của m thì PT: [tex]2m(x+1)^{2} -|x+1| +1=0[/tex] có 4 nghiệm phân biệt
3. Với gt nào của tham số p thì PT: [tex]x^{2}-4|x|+2=p[/tex] có đúng 3 nghiệm pb
4. Với những gt nào của tham sô a thì PT: 2|x-a|+a-4+x=0 có nghiệm và mọi nghiệm của nó thuộc đoạn [0;4]?
Ai có lòng giúp đỡ mình với, làm chi tiết cho mình dễ hiểu nha!Cảm ơn nhiều!
2. Với những gt nào của m thì PT: [tex]2m(x+1)^{2} -|x+1| +1=0[/tex] có 4 nghiệm phân biệt
3. Với gt nào của tham số p thì PT: [tex]x^{2}-4|x|+2=p[/tex] có đúng 3 nghiệm pb
4. Với những gt nào của tham sô a thì PT: 2|x-a|+a-4+x=0 có nghiệm và mọi nghiệm của nó thuộc đoạn [0;4]?
Ai có lòng giúp đỡ mình với, làm chi tiết cho mình dễ hiểu nha!Cảm ơn nhiều!