\left | \left | x^{2} -5x\right | +4\right |=x+4
nguoiyeu198@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2017 229 58 61 23 Thừa Thiên Huế 31 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | \left | x^{2} -5x\right | +4\right |=x+4[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | \left | x^{2} -5x\right | +4\right |=x+4[/tex]
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 21 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 31 Tháng mười hai 2017 #2 nguoiyeu198@gmail.com said: [tex]\left | \left | x^{2} -5x\right | +4\right |=x+4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 5.jpg 68.9 KB · Đọc: 41 Reactions: nguoiyeu198@gmail.com and realme427
nguoiyeu198@gmail.com said: [tex]\left | \left | x^{2} -5x\right | +4\right |=x+4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...