Toán 10 Phương trình chứa điều kiện

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m để phương trình [tex](\frac{x^2}{x-1})^2+\frac{2x^2}{x-1}+m-0 [/tex] có đúng 4 nghiệm phân biệt
Bài 2: Tất cả các giá trị m để phương trình [tex]\frac{x^2+mx+4m-2}{\sqrt{x-1}}=-m[/tex] có hai nghiệm phân biệt
@KaitoKidaz ,@Mộc Nhãn
 
  • Like
Reactions: lâm tùng apollo

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,479
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
[TEX]\frac{x^2+mx+4m-2}{\sqrt{x-1}}=-m[/TEX] hay [TEX]\frac{x^2+mx+4m-2}{\sqrt{x-1}}=0[/TEX] vậy bạn?
 
  • Like
Reactions: nguyen van ut
Top Bottom