Toán 10 Phương trình chứa dấu trị tuyệt đối ^^

fanconankun

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng tư 2018
13
1
16
Hải Phòng
trường thcs an tiến

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m để phương trình [tex]\left | x^2-4\left | x \right |-5 \right |[/tex] [tex]=m[/tex] có 4 nghiệm phân biệt
Giúp em với nhé :3 Cảm ơn mọi người trước ạ <3
Dùng phép suy đồ thị để vẽ đồ thị hàm [tex]y=\left | x^2-4\left | x \right | -5\right | \ (P)[/tex] là ok rồi bạn :D
P/s: số nghiệm của pt là số giao điểm của 2 đồ thị $(P)$ và $d: \ y=m$
trong đó $d$ là đường nằm ngang và // $Ox$
 
Top Bottom