a.|x^2+| x-1 | | = x b.|x^2-3|x| +2| = x^2-2x
Arena Sou Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2017 11 3 31 21 Vĩnh Phúc 17 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a.[TEX]|x^2+| x-1 | | = x[/TEX] b.[TEX]|x^2-3|x| +2| = x^2-2x[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a.[TEX]|x^2+| x-1 | | = x[/TEX] b.[TEX]|x^2-3|x| +2| = x^2-2x[/TEX]