Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình :
a ) / 2x + 5 / = [tex]x^2 + 5x +1[/tex]
b) [tex]\frac{x^2 - 4x + 4}{x^2 - 2x + 1} + \frac{/2x-4/}{x-1}[/tex] = 3
c) [tex]x^2 - 5/x-3/ - 6x + 13 = 0[/tex] ( Giải bài này bằng 4 cách dùm mình)
d )[tex]\frac{x-1}{2x-3} = \frac{-3x+1}{/x+1/}[/tex]
a ) / 2x + 5 / = [tex]x^2 + 5x +1[/tex]
b) [tex]\frac{x^2 - 4x + 4}{x^2 - 2x + 1} + \frac{/2x-4/}{x-1}[/tex] = 3
c) [tex]x^2 - 5/x-3/ - 6x + 13 = 0[/tex] ( Giải bài này bằng 4 cách dùm mình)
d )[tex]\frac{x-1}{2x-3} = \frac{-3x+1}{/x+1/}[/tex]