Giải phương trình sau a) |2x+3|-5=x b) |x^2+2x+3|=7-x @iceghost @Mộc Nhãn
Iam_lucky_girl Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng một 2019 786 1,030 146 Bình Phước THCS TTLN 16 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau a) |2x+3|-5=x b) |[tex]x^2[/tex]+2x+3|=7-x @iceghost @Mộc Nhãn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau a) |2x+3|-5=x b) |[tex]x^2[/tex]+2x+3|=7-x @iceghost @Mộc Nhãn
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 16 Tháng sáu 2020 #2 0916334939 said: Giải phương trình sau a) |2x+3|-5=x b) |[tex]x^2[/tex]+2x+3|=7-x @iceghost @Mộc Nhãn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Xét $x \geq \frac{-3}{2}$ và $x<\frac{-3}{2}$ b) $x^{2}+2x+3 > 0$ với mọi x nên pt <=> $x^{2}+2x+3=7-x$
0916334939 said: Giải phương trình sau a) |2x+3|-5=x b) |[tex]x^2[/tex]+2x+3|=7-x @iceghost @Mộc Nhãn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Xét $x \geq \frac{-3}{2}$ và $x<\frac{-3}{2}$ b) $x^{2}+2x+3 > 0$ với mọi x nên pt <=> $x^{2}+2x+3=7-x$