Giải giùm câu này nha x^2+\sqrt[3]{x^4-x^2}=2x+1
C chilephuc Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2018 68 15 26 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 26 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giùm câu này nha [tex]x^2+\sqrt[3]{x^4-x^2}=2x+1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giùm câu này nha [tex]x^2+\sqrt[3]{x^4-x^2}=2x+1[/tex]