\sqrt{4x^{2}+x} +\sqrt{x}=\sqrt{2x^2-x}+\sqrt{2x+1}
TrangTrần264 Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 76 235 36 21 Nghệ An THPT................ 9 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{4x^{2}+x} +\sqrt{x}=\sqrt{2x^2-x}+\sqrt{2x+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{4x^{2}+x} +\sqrt{x}=\sqrt{2x^2-x}+\sqrt{2x+1}[/tex]
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 9 Tháng tám 2018 #2 TrangTrần264 said: 4x2+x−−−−−−√+x−−√=2x2−x−−−−−−√+2x+1−−−−−√4x2+x+x=2x2−x+2x+1\sqrt{4x^{2}+x} +\sqrt{x}=\sqrt{2x^2-x}+\sqrt{2x+1} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{4x^{2}+x} - \sqrt{2x^{2}-x}=\sqrt{2x+1}-\sqrt{x} <=>\frac{2x^{2}+2x}{\sqrt{4x^{2}+x}+ \sqrt{2x^{2}-x}}= \frac{x+1}{\sqrt{2x+1}+\sqrt{x}}[/tex] ...................................................... Reactions: Nguyễn Hương Trà
TrangTrần264 said: 4x2+x−−−−−−√+x−−√=2x2−x−−−−−−√+2x+1−−−−−√4x2+x+x=2x2−x+2x+1\sqrt{4x^{2}+x} +\sqrt{x}=\sqrt{2x^2-x}+\sqrt{2x+1} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{4x^{2}+x} - \sqrt{2x^{2}-x}=\sqrt{2x+1}-\sqrt{x} <=>\frac{2x^{2}+2x}{\sqrt{4x^{2}+x}+ \sqrt{2x^{2}-x}}= \frac{x+1}{\sqrt{2x+1}+\sqrt{x}}[/tex] ......................................................
TrangTrần264 Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 76 235 36 21 Nghệ An THPT................ 9 Tháng tám 2018 #3 Hát Hai Ô said: [tex]\sqrt{4x^{2}+x} - \sqrt{2x^{2}-x}=\sqrt{2x+1}-\sqrt{x} <=>\frac{2x^{2}+2x}{\sqrt{4x^{2}+x}+ \sqrt{2x^{2}-x}}= \frac{x+1}{\sqrt{2x+1}+\sqrt{x}}[/tex] ...................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rồi sao nữa. Xl mk chưa hiểu lắm Reactions: Linh Junpeikuraki
Hát Hai Ô said: [tex]\sqrt{4x^{2}+x} - \sqrt{2x^{2}-x}=\sqrt{2x+1}-\sqrt{x} <=>\frac{2x^{2}+2x}{\sqrt{4x^{2}+x}+ \sqrt{2x^{2}-x}}= \frac{x+1}{\sqrt{2x+1}+\sqrt{x}}[/tex] ...................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rồi sao nữa. Xl mk chưa hiểu lắm
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 9 Tháng tám 2018 #4 TrangTrần264 said: Rồi sao nữa. Xl mk chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt nhân tử chung x+1 Reactions: TrangTrần264
TrangTrần264 said: Rồi sao nữa. Xl mk chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt nhân tử chung x+1
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 9 Tháng tám 2018 #5 TrangTrần264 said: Rồi sao nữa. Xl mk chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt x + 1 là nhân tử chung , chứng minh cho vế kia vô nghiệm Reactions: TrangTrần264
TrangTrần264 said: Rồi sao nữa. Xl mk chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt x + 1 là nhân tử chung , chứng minh cho vế kia vô nghiệm