tex]\sqrt[3]{x+1} +\sqrt[3]{x^{2}}=\sqrt[3]{x}+\sqrt[3]{x^{2}+x}[/tex]
N ngocngoc12345 Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2016 3 1 21 23 6 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tex]\sqrt[3]{x+1} +\sqrt[3]{x^{2}}=\sqrt[3]{x}+\sqrt[3]{x^{2}+x}[/tex] Last edited by a moderator: 7 Tháng ba 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tex]\sqrt[3]{x+1} +\sqrt[3]{x^{2}}=\sqrt[3]{x}+\sqrt[3]{x^{2}+x}[/tex]
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 7 Tháng ba 2018 #2 ngocngoc12345 said: căn bậc 3 (x+1) + can bac 3(x^2)=căn bac 3 (x)+ can bac 3 (x^2+x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết lại đề bằng latex x+13+x23=x3+x2+x3\sqrt[3]{x+1} +\sqrt[3]{x^{2}}=\sqrt[3]{x}+\sqrt[3]{x^{2}+x}3x+1+3x2=3x+3x2+x phương trình <=> x+13−x(x+1)3−x3+x.x3=0\sqrt[3]{x+1}-\sqrt[3]{x(x+1)}-\sqrt[3]{x}+\sqrt[3]{x.x}=03x+1−3x(x+1)−3x+3x.x=0 ⇔x+13(1−x3)−x3(1−x3)=0\Leftrightarrow \sqrt[3]{x+1}(1-\sqrt[3]{x})-\sqrt[3]{x}(1-\sqrt[3]{x})=0⇔3x+1(1−3x)−3x(1−3x)=0 ⇔(x+13−x3)(1−x3)=0\Leftrightarrow (\sqrt[3]{x+1}-\sqrt[3]{x})(1-\sqrt[3]{x})=0⇔(3x+1−3x)(1−3x)=0 tới đây dễ rồi bạn tự làm được Reactions: ngocngoc12345 and Hoàng Vũ Nghị
ngocngoc12345 said: căn bậc 3 (x+1) + can bac 3(x^2)=căn bac 3 (x)+ can bac 3 (x^2+x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết lại đề bằng latex x+13+x23=x3+x2+x3\sqrt[3]{x+1} +\sqrt[3]{x^{2}}=\sqrt[3]{x}+\sqrt[3]{x^{2}+x}3x+1+3x2=3x+3x2+x phương trình <=> x+13−x(x+1)3−x3+x.x3=0\sqrt[3]{x+1}-\sqrt[3]{x(x+1)}-\sqrt[3]{x}+\sqrt[3]{x.x}=03x+1−3x(x+1)−3x+3x.x=0 ⇔x+13(1−x3)−x3(1−x3)=0\Leftrightarrow \sqrt[3]{x+1}(1-\sqrt[3]{x})-\sqrt[3]{x}(1-\sqrt[3]{x})=0⇔3x+1(1−3x)−3x(1−3x)=0 ⇔(x+13−x3)(1−x3)=0\Leftrightarrow (\sqrt[3]{x+1}-\sqrt[3]{x})(1-\sqrt[3]{x})=0⇔(3x+1−3x)(1−3x)=0 tới đây dễ rồi bạn tự làm được