GPT 4\sqrt{2x+8}++3\sqrt[3]{4x-8}=2x+14
huecoithu Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng một 2014 31 16 96 25 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT [tex]4\sqrt{2x+8}++3\sqrt[3]{4x-8}=2x+14[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GPT [tex]4\sqrt{2x+8}++3\sqrt[3]{4x-8}=2x+14[/tex]
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 26 Tháng mười một 2017 #2 huecoithu said: GPT [tex]4\sqrt{2x+8}+3\sqrt[3]{4x-8}=2x+14[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài Làm : [tex]2\sqrt{8(x+4)} +3\sqrt[3]{2.2(x-2)} \leq 2x+14 = VP \Rightarrow x=4.[/tex] Reactions: huecoithu and Ann Lee
huecoithu said: GPT [tex]4\sqrt{2x+8}+3\sqrt[3]{4x-8}=2x+14[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài Làm : [tex]2\sqrt{8(x+4)} +3\sqrt[3]{2.2(x-2)} \leq 2x+14 = VP \Rightarrow x=4.[/tex]
huecoithu Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng một 2014 31 16 96 26 Tháng mười một 2017 #3 Dương Bii said: Bài Làm : [tex]2\sqrt{8(x+4)} +3\sqrt[3]{2.2(x-2)} \leq 2x+14 = VP \Rightarrow x=4.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi cho mình hỏi là BĐT nào ạ (thankss)
Dương Bii said: Bài Làm : [tex]2\sqrt{8(x+4)} +3\sqrt[3]{2.2(x-2)} \leq 2x+14 = VP \Rightarrow x=4.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi cho mình hỏi là BĐT nào ạ (thankss)
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 26 Tháng mười một 2017 #4 huecoithu said: Bạn ơi cho mình hỏi là BĐT nào ạ (thankss) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sử dụng BĐT Cauchy cho 2 số và 3 số nha bạn Reactions: huecoithu
huecoithu said: Bạn ơi cho mình hỏi là BĐT nào ạ (thankss) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sử dụng BĐT Cauchy cho 2 số và 3 số nha bạn