H
hinatabeauti
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình
1)[TEX]\sqrt{2x^2 -5x +1} - \sqrt{x^2 -2} = \sqrt{3(x^2 - x -1)} - \sqrt{x^2 - 3x +4}[/TEX]
2)[TEX]x^2 + \sqrt[3]{x^4 - x^2} = 2x + 1[/TEX]
p/s: mong mn làm chi tiết giúp em ạ (e học rất chậm phần này
)
1)[TEX]\sqrt{2x^2 -5x +1} - \sqrt{x^2 -2} = \sqrt{3(x^2 - x -1)} - \sqrt{x^2 - 3x +4}[/TEX]
2)[TEX]x^2 + \sqrt[3]{x^4 - x^2} = 2x + 1[/TEX]
p/s: mong mn làm chi tiết giúp em ạ (e học rất chậm phần này