T
tyc.about_you
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các pt bằng cách nhân liên hợp.
1, [TEX]x^2+x-1=(x+2).\sqrt{x^2-2x+2}[/TEX]
2, [TEX]9x^2+2\sqrt{x}=\sqrt{x+1}+1[/TEX]
3, [TEX]\sqrt{x+4}+\sqrt{x}+\sqrt{1-x}=3[/TEX]
4, [TEX]3x^4-4x^3=1- \sqrt{(1+x^2)^3}[/TEX]
1, [TEX]x^2+x-1=(x+2).\sqrt{x^2-2x+2}[/TEX]
2, [TEX]9x^2+2\sqrt{x}=\sqrt{x+1}+1[/TEX]
3, [TEX]\sqrt{x+4}+\sqrt{x}+\sqrt{1-x}=3[/TEX]
4, [TEX]3x^4-4x^3=1- \sqrt{(1+x^2)^3}[/TEX]