$\sqrt{x+1}-2\sqrt{4-x}=\dfrac{5(x-3)}{\sqrt{2(x^2+9)}}$ Chú ý latex
P phuonglinhlamson 23 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt{x+1}-2\sqrt{4-x}=\dfrac{5(x-3)}{\sqrt{2(x^2+9)}}$ Chú ý latex Last edited by a moderator: 23 Tháng bảy 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt{x+1}-2\sqrt{4-x}=\dfrac{5(x-3)}{\sqrt{2(x^2+9)}}$ Chú ý latex
C congchuaanhsang 23 Tháng bảy 2014 #2 ĐKXĐ:..... (lười :v) Trụ căn thức ta có: $\dfrac{5(x-3)}{\sqrt{x+1}+2\sqrt{4-x}} = \dfrac{5(x-3)}{\sqrt{2(x^3+9)}}$ *$x=3$ là nghiệm *x khác 3 $\sqrt{x+1}+2\sqrt{4-x}=\sqrt{2(x^2+9)}$ Bình phương 2 vế rồi rút gọn được $4\sqrt{(x+1)(4-x)}=(x+1)(2x+1)$ ok rồi P.s: Sao Linh không để đến mai trao đổi với tớ luôn
ĐKXĐ:..... (lười :v) Trụ căn thức ta có: $\dfrac{5(x-3)}{\sqrt{x+1}+2\sqrt{4-x}} = \dfrac{5(x-3)}{\sqrt{2(x^3+9)}}$ *$x=3$ là nghiệm *x khác 3 $\sqrt{x+1}+2\sqrt{4-x}=\sqrt{2(x^2+9)}$ Bình phương 2 vế rồi rút gọn được $4\sqrt{(x+1)(4-x)}=(x+1)(2x+1)$ ok rồi P.s: Sao Linh không để đến mai trao đổi với tớ luôn