D
daorin
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình:
1, [TEX]\sqrt{1+x} + \sqrt{1-x} = 2- \frac{x^2}{4}[/TEX]
2, [TEX]x^4 - 2x^3 + x - 2\sqrt{2(x^2 - x)}=0[/TEX]
3, [TEX]\sqrt{x^2 + 15}= 3 \sqrt[3]{x} - 2 + \sqrt{x^2 + 8}[/TEX]
1, [TEX]\sqrt{1+x} + \sqrt{1-x} = 2- \frac{x^2}{4}[/TEX]
2, [TEX]x^4 - 2x^3 + x - 2\sqrt{2(x^2 - x)}=0[/TEX]
3, [TEX]\sqrt{x^2 + 15}= 3 \sqrt[3]{x} - 2 + \sqrt{x^2 + 8}[/TEX]