T 
		
                       
                tamtam96
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				giải giùm mình vài bài toán này.
1.[TEX]x^2 +x +12\sqrt{x+1}=36[/TEX]
2.[TEX](4x-1)\sqrt{x^2+1}=2x^2+2x+1[/TEX]
3.[TEX]\sqrt{4x-1}+\sqrt{4x^2-1}=1[/TEX]
4.[TEX]x^3 -2\sqrt{x+2}=4[/TEX].
mình sẽ rất cám ơn nếu mọi người cho mình vài mẹo để làm pt chừa căn.cám ơn nhiều.
			
			1.[TEX]x^2 +x +12\sqrt{x+1}=36[/TEX]
2.[TEX](4x-1)\sqrt{x^2+1}=2x^2+2x+1[/TEX]
3.[TEX]\sqrt{4x-1}+\sqrt{4x^2-1}=1[/TEX]
4.[TEX]x^3 -2\sqrt{x+2}=4[/TEX].
mình sẽ rất cám ơn nếu mọi người cho mình vài mẹo để làm pt chừa căn.cám ơn nhiều.
 
				
		