- 24 Tháng tám 2017
- 856
- 544
- 154
- 20
- Bình Thuận
- THCS Lương Sơn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Giải các phương trình :
a)2x-5/x+5=3 b)x^2-6/x=x+3/2
c)(x^2+2x) - (3x+6)/ x-3=0 d) 5/3x+2 =2x-1
2.Giải các phương trình:
a) 2x-1 / x-1 +1= 1/x-1 b) 5x / 2x+2 +1 =-6/ x+1
c) x+1/x = x^2+ 1/x^2 d) x+3 / x+1 + x-2 / x=2
3.Giải các phương trình:
a) 1 / x-2 + 3 = x-3/ 2-x b) 2x - 2x^2/x+3 =4x/ x+3 + 2/7
c) x+1/x-1 - x-1/x+1= 4/x^2-1 d) 3x-2/x+7= 6x+1/2x-3
a)2x-5/x+5=3 b)x^2-6/x=x+3/2
c)(x^2+2x) - (3x+6)/ x-3=0 d) 5/3x+2 =2x-1
2.Giải các phương trình:
a) 2x-1 / x-1 +1= 1/x-1 b) 5x / 2x+2 +1 =-6/ x+1
c) x+1/x = x^2+ 1/x^2 d) x+3 / x+1 + x-2 / x=2
3.Giải các phương trình:
a) 1 / x-2 + 3 = x-3/ 2-x b) 2x - 2x^2/x+3 =4x/ x+3 + 2/7
c) x+1/x-1 - x-1/x+1= 4/x^2-1 d) 3x-2/x+7= 6x+1/2x-3