$\sqrt[2]{x^2+x+7}$ + $\sqrt[2]{x^2 + x + 2}$ = $\sqrt[2]{3x^2 + 3x + 19}$
M muttay04 28 Tháng mười một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt[2]{x^2+x+7}$ + $\sqrt[2]{x^2 + x + 2}$ = $\sqrt[2]{3x^2 + 3x + 19}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt[2]{x^2+x+7}$ + $\sqrt[2]{x^2 + x + 2}$ = $\sqrt[2]{3x^2 + 3x + 19}$
S soccan 28 Tháng mười một 2014 #2 $\sqrt[]{x^2+x+7} + \sqrt[]{x^2 + x + 2} = \sqrt[]{3x^2 + 3x + 19}\\ \Longleftrightarrow \sqrt[]{x^2+x+7}+\sqrt[]{x^2+x+2}=\sqrt[]{3(x^2+x+6)+1}$ đặt $\sqrt[]{x^2+x+2}=y$ $pt \Longleftrightarrow \sqrt[]{y+5}+\sqrt[]{y}=\sqrt[]{3y+13}...$
$\sqrt[]{x^2+x+7} + \sqrt[]{x^2 + x + 2} = \sqrt[]{3x^2 + 3x + 19}\\ \Longleftrightarrow \sqrt[]{x^2+x+7}+\sqrt[]{x^2+x+2}=\sqrt[]{3(x^2+x+6)+1}$ đặt $\sqrt[]{x^2+x+2}=y$ $pt \Longleftrightarrow \sqrt[]{y+5}+\sqrt[]{y}=\sqrt[]{3y+13}...$