D
doannhuai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GIAI CAC PHUONG TRINH SAU
[TEX]\sqrt{\frac{1-x}{x}}=\frac{2x+x^2}{1+x^2}[/TEX]
[TEX]\sqrt[3]{3x-\frac{63}{8}}=\frac{x^3}{3}-\frac{3x^2}{2}+\frac{9x}{4}[/TEX]
[TEX]x^3+2=3\sqrt[3]{3x-2}[/TEX]
may ban giup minh giai bai nay nha
thanks
[TEX]\sqrt{\frac{1-x}{x}}=\frac{2x+x^2}{1+x^2}[/TEX]
[TEX]\sqrt[3]{3x-\frac{63}{8}}=\frac{x^3}{3}-\frac{3x^2}{2}+\frac{9x}{4}[/TEX]
[TEX]x^3+2=3\sqrt[3]{3x-2}[/TEX]
may ban giup minh giai bai nay nha
thanks
Last edited by a moderator: