Toán 11 phương trình bậc nhất

HN787419@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tám 2019
43
2
6
21
Tiền Giang
THPT CÁI BÈ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình câu này với
16sinxcosxcos2xcos4x=căn 2
65474841_339786973606656_5653640196764205056_n.jpg
 

HN787419@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tám 2019
43
2
6
21
Tiền Giang
THPT CÁI BÈ
câu này nữa ạ
cos5x.cosx=cos4x.cos2x+3cos bình x +1
2cos2x+cos bình x/2-10cos(5pi/2 -x)+7/2=1/2cosx
e thanks nhiều ạ
 
Top Bottom