Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [tex]8sinx= \frac{\sqrt{3}}{cosx}+\frac{1}{sinx}[/tex]
[tex]<=> 8 sin^{2}x.cosx = \sqrt{3}sinx + cosx[/tex]
[tex]<=> 4(1-cos2x).cosx= \sqrt{3}sinx.cosx[/tex]
[tex]<=> 4 cosx- (((4cos2x.cosx)))=\sqrt{3}sinx+cosx[/tex]
[tex]<=> 4 cosx - (((2(cosx+cos3x))))= \sqrt{3}sinx+cosx[/tex]
<=>...
<=>...
còn giải tiếp nữa ạ, nhưng cho e hỏi dấu <=> thứ 3;4 từ trên xuống chỗ có 3() ạ. sao mình có thể từ 3 suy ra đc 4 v ạ
[tex]<=> 8 sin^{2}x.cosx = \sqrt{3}sinx + cosx[/tex]
[tex]<=> 4(1-cos2x).cosx= \sqrt{3}sinx.cosx[/tex]
[tex]<=> 4 cosx- (((4cos2x.cosx)))=\sqrt{3}sinx+cosx[/tex]
[tex]<=> 4 cosx - (((2(cosx+cos3x))))= \sqrt{3}sinx+cosx[/tex]
<=>...
<=>...
còn giải tiếp nữa ạ, nhưng cho e hỏi dấu <=> thứ 3;4 từ trên xuống chỗ có 3() ạ. sao mình có thể từ 3 suy ra đc 4 v ạ