Các bạn giải cho mình phần ww) với.
danglong3bkq Học sinh Thành viên 31 Tháng ba 2016 22 5 46 9 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải cho mình phần ww) với.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải cho mình phần ww) với.
orangejuice312 Học sinh Thành viên 8 Tháng hai 2021 37 14 21 Sơn La THPT Chuyen 9 Tháng hai 2021 #2 danglong3bkq said: View attachment 171851Các bạn giải cho mình phần ww) với. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phương trình đã cho tương đương với [tex]x+\frac{11x-1}{15}=1-\frac{11x-1}{15}[/tex] <=> [tex]15(1-x)=2(11x-1)[/tex] giải ra ta đc nghiệm Reactions: danglong3bkq
danglong3bkq said: View attachment 171851Các bạn giải cho mình phần ww) với. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phương trình đã cho tương đương với [tex]x+\frac{11x-1}{15}=1-\frac{11x-1}{15}[/tex] <=> [tex]15(1-x)=2(11x-1)[/tex] giải ra ta đc nghiệm