Gọi x1, x2, x3, x4 là nghiệm của phương trình (x+2)(x+4)(x+6)(x+8)=1. Tính x1, x2, x3, x4.
K kimmavnhc0 Học sinh Thành viên 31 Tháng mười 2017 21 2 21 21 Hải Dương 3 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gọi x1, x2, x3, x4 là nghiệm của phương trình (x+2)(x+4)(x+6)(x+8)=1. Tính x1, x2, x3, x4.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Gọi x1, x2, x3, x4 là nghiệm của phương trình (x+2)(x+4)(x+6)(x+8)=1. Tính x1, x2, x3, x4.
Hạ Mộcc Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 333 737 109 Vĩnh Phúc 3 Tháng năm 2018 #2 kimmavnhc0 said: Gọi x1, x2, x3, x4 là nghiệm của phương trình (x+2)(x+4)(x+6)(x+8)=1. Tính x1, x2, x3, x4. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân cặp đầu và cuối, và nhân 2 cặp giữa lại với nhau. Đặt cái chung của 2 biểu thức là t (nên lấy biểu thức ở giữa 2 biểu thức ấy Vd là [tex]x^{2}+10x+20[/tex] ) rồi giải phương trình bậc 2 1 ẩn với delta Reactions: kimmavnhc0
kimmavnhc0 said: Gọi x1, x2, x3, x4 là nghiệm của phương trình (x+2)(x+4)(x+6)(x+8)=1. Tính x1, x2, x3, x4. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân cặp đầu và cuối, và nhân 2 cặp giữa lại với nhau. Đặt cái chung của 2 biểu thức là t (nên lấy biểu thức ở giữa 2 biểu thức ấy Vd là [tex]x^{2}+10x+20[/tex] ) rồi giải phương trình bậc 2 1 ẩn với delta