Mọi người làm giúp mình câu 18 với
P Phương pun Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2017 1 0 1 24 Đắk Lắk 11 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người làm giúp mình câu 18 với Attachments 1505140428430-903106458.jpg 1.3 MB · Đọc: 40
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người làm giúp mình câu 18 với
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 13 Tháng chín 2017 #2 cos^2-sin^2 - sin2x= căn 2 <=> cos2x-sin2x= căn 2 <=> cos(2x+ pi/4)=1 ( a/(a^2+b^2); b/(a^2+b^2)) tính ra rồi thế k sao cho nó thuộc khoảng mà đề yêu cầu rồi cộng lại
cos^2-sin^2 - sin2x= căn 2 <=> cos2x-sin2x= căn 2 <=> cos(2x+ pi/4)=1 ( a/(a^2+b^2); b/(a^2+b^2)) tính ra rồi thế k sao cho nó thuộc khoảng mà đề yêu cầu rồi cộng lại