\frac{1}{2}sin2x+\frac{1}{4}sin4x+\frac{1}{6}sin6x+\frac{1}{8}sin8x=0
D duythuan812002@yahoo.com Học sinh Thành viên 2 Tháng năm 2018 60 9 26 23 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{2}sin2x+\frac{1}{4}sin4x+\frac{1}{6}sin6x+\frac{1}{8}sin8x=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{2}sin2x+\frac{1}{4}sin4x+\frac{1}{6}sin6x+\frac{1}{8}sin8x=0[/tex]
D duythuan812002@yahoo.com Học sinh Thành viên 2 Tháng năm 2018 60 9 26 23 Tháng bảy 2018 #2 các bạn giúp mình với