Lavander_tháng_Một Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2022 132 49 36 15 Hà Nội 2 Tháng một 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phương trình bậc nhất 201 Attachments 201.PNG 37.5 KB · Đọc: 5 Reactions: cuduckien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phương trình bậc nhất 201
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 4 Tháng một 2023 #2 nghiệm câu a, là x=-100 b,x=99 bạn giải tương tự như trong đây nhé Toán 8 - Phương trình bậc nhất 202 Phương trình bậc nhất 202 diendan.hocmai.vn Reactions: Lavander_tháng_Một Upvote 1 Downvote
nghiệm câu a, là x=-100 b,x=99 bạn giải tương tự như trong đây nhé Toán 8 - Phương trình bậc nhất 202 Phương trình bậc nhất 202 diendan.hocmai.vn