

Bài 1 Tìm các điểm thuộc đường thẳng 3x - 5y = 8 có tọa độ là các số nguyên và nằm trên các dải song song tạo bởi hai đường thẳng y=10 va y=20
Bài 2
Xét các đường thẳng d có phương trình (2m+3)x+(m+5)y+(4m-1)=0 ( m là tham số)
a) Vẽ đường thẳng d ứng với m=-1
b) Tìm điểm cố định mà mọi đường thẳng d đều đi qua
Bài 3
Tìm các giá trị của b và c để các đường thẳng 4x+by=c=0 và cx-3y+9=0
Bài 2
Xét các đường thẳng d có phương trình (2m+3)x+(m+5)y+(4m-1)=0 ( m là tham số)
a) Vẽ đường thẳng d ứng với m=-1
b) Tìm điểm cố định mà mọi đường thẳng d đều đi qua
Bài 3
Tìm các giá trị của b và c để các đường thẳng 4x+by=c=0 và cx-3y+9=0