Lavander_tháng_Một Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2022 132 49 36 15 Hà Nội 2 Tháng một 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phương trình bậc nhất 198 Attachments 198.PNG 13 KB · Đọc: 10 Reactions: cuduckien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phương trình bậc nhất 198
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 4 Tháng một 2023 #2 a, pt<=>x(x^2+3x+4)=>x=0 vì x^2+3x+4>0 b,pt<=> (x-1)(x+3)(x^2-x+1)=0 =>x=1 hoặc x=3 vì x^2-x+1>0 bạn tham khảo nhé Reactions: Lavander_tháng_Một Upvote 1 Downvote
a, pt<=>x(x^2+3x+4)=>x=0 vì x^2+3x+4>0 b,pt<=> (x-1)(x+3)(x^2-x+1)=0 =>x=1 hoặc x=3 vì x^2-x+1>0 bạn tham khảo nhé