- 24 Tháng chín 2018
- 113
- 11
- 26
- 20
- Nghệ An
- trường trung học cơ sở quỳnh thanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CHO PT:[tex]x^2-(2m+1)x+2m=0[/tex]
Tìm các giá trị m để pt có hai nghiệm phân biệt [tex]x_{1},x_{2}[/tex] thoả mãn :[tex]\left | x_{1} \right |-\left | x_{2} \right |=2[/tex]
Tìm các giá trị m để pt có hai nghiệm phân biệt [tex]x_{1},x_{2}[/tex] thoả mãn :[tex]\left | x_{1} \right |-\left | x_{2} \right |=2[/tex]