Toán Phương trình bậc hai

TDQ1

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười 2017
3
1
6
21
Bình Phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1: cho phương trình x^2-3(m+1)x+2m^2+5m+2=0. tìm giá trị của m để phương trình có hai nghiệm phân biệt x1,x2 thoả mãn |x1+x2|=2|x1-x2|
bài 2: cho phương trình x^2-4x+3m-1=0
tìm m để phương trình có hai nghiệm phân biệt x1,x2 thoả mãn (x1<x2) : 2x1+x2=0

bài 3: cho phương trình x^2-2(m+1)x+m^2+3m-5=0. tìm m để phương trình có hai nghiệm phân biệt x1,x2 thoả mãn : (x1-1)^2+2mx^2-2 =0

bài 4 tìm số nguyên dương m để phương trình (m+1)x^2-5mx+4m=0 có hai nghiệm phân biệt x1,x2 thoả mãn x1+x2+1/2x1x2 là số nghuyên
 
  • Like
Reactions: Fighting_2k3_
Top Bottom